Tin Tức

Top 10 Món Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Thỏa Sức Học Tập

Đồ chơi phát triển trí tuệ kích thích tư duy logic của bé ngay từ khi còn nhỏ. Một số sản phẩm còn khuyến khích trẻ vận động trí não và các giác quan một cách linh hoạt. Bài viết này Ohay.vn sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh một số sản phẩm hữu ích để tham khảo trước khi mua sắm. 

1. Đồ Chơi Âm Nhạc Đàn Piano

Bộ đồ chơi kích thích bé sáng tạo ra những giai điệu mới của riêng mình. Thiết kế cực kì nhỏ gọn nên bé hoàn toàn thoải mái mang theo bên mình. Ngoài ra, màu sắc rực rỡ và hài hòa cũng là một điểm cộng cho đồ chơi phát triển trí tuệ này. Từ đó, tiếp thêm cho bé niềm đam mê với âm nhạc từ lúc còn bé.

Chất liệu: Gỗ kết hợp khung thép 

Giá: 159.200 VNĐ

Đồ Chơi Âm Nhạc Đàn Piano
Đồ Chơi Âm Nhạc Đàn Piano Với 12 Thanh Gỗ

2. Bảng Chữ Cái Cỡ Lớn Có Nam Châm Bằng Gỗ

Với bảng chữ cái cỡ lớn, bé vừa học chữ cái lại còn có thể học đếm. Hoặc là bố mẹ có thể dạy bé làm các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn giản. Trẻ cũng có thể vẽ vời ở mặt bảng đen vì sẽ có sẵn phấn. Trẻ được tiếp xúc và làm quen ngay từ nhỏ với đầy đủ hệ thống bảng chữ cái cơ bản. Bên cạnh đó, thiết kế gọn gàng hỗ trợ bé học và chơi ở nhiều tư thế mà vẫn đảm bảo được an toàn sức khỏe.

Chất liệu: Gỗ

Giá: 289.600 VNĐ

Bảng Chữ Cái Cỡ Lớn Có Nam Châm Bằng Gỗ
Bảng Chữ Cái Cỡ Lớn Có Nam Châm Bằng Gỗ

3. Bộ Cờ Vua Nam Châm Bất Chấp Mọi Đường Đua

Trò chơi cổ điển nhưng thiết kế mang đậm nét hiện đại. Với hai tông màu bạc và vàng tượng trưng cho hai thế cờ đối lập. Thông qua đồ chơi phát triển trí tuệ bé sẽ nắm được quy luật và cách chơi của bộ môn cờ vua này. Hơn thế nữa, tư duy logic, sự tập trung suy tính trước khi đưa ra quyết định của bé cũng sẽ được rèn luyện dần theo thời gian.

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Giá:  209.600 VNĐ

Bộ Cờ Vua Nam Châm Bất Chấp Mọi Đường Đua
Bộ Môn Cờ Vua “Cổ Điển” Bất Chấp Mọi Đường Đua

4. Bảng Học Chữ Cái Vui Nhộn

Bảng học chữ thông minh không chỉ nâng cao khả năng ghi nhớ của bé mà còn mở rộng vốn từ vựng về các chủ đề. Tính tương tác của sản phẩm này cực kì cao bởi vì trẻ trực tiếp lắng nghe âm thanh từ bảng chữ cái phát ra. Ngoài ra, hình họa tươi vui, dễ nhớ, thu hút người học, mang lại cho bé những phút giây thư giãn thú vị.

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Giá: 299.200 VNĐ

Bảng học chữ cái vui nhộn cho bé
Bảng học chữ cái vui nhộn phát ra âm thanh cho bé

5. Đồ Chơi Trí Tuệ Con Thuyền Tri Thức

Trò chơi này cực kì vui khi bé chơi chung với bạn bè vì lúc đó các bé sẽ tạo nên vô vàn những câu chuyện thú vị. Đồ chơi phát triển trí tuệ này có một trục cần cẩu giống như con thuyền đang góp nhặt tri thức chuẩn bị vươn khơi. Đặc biệt, chiếc thuyền có thể biến đổi thành những hình khối khác nhau thông qua sự sáng tạo của trẻ.

Chất liệu: Gỗ

Giá: 159.200 VNĐ

Đồ Chơi Trí Tuệ Con Thuyền Tri Thức
Đồ Chơi Trí Tuệ Hình Chiếc Thuyền Chở Tri Thức

6. Sách nói Tiếng Anh Đa Năng Phát Triển Tư Duy

Máy học Tiếng Anh được thiết kế như một cuốn sách đa năng nhỏ gọn. Sắc trắng chủ đạo dễ dàng làm nổi bật các chi tiết để trẻ học một cách tự giác hơn. Từ bảng chữ cái đến các loài vật hay nhiều chủ đề khác đều có âm thanh phát ra. Qua đó, bé học thêm được Tiếng Anh, nâng cao vốn từ Tiếng Việt và có thêm vốn hiểu biết về thế giới xung quanh.

Chất liệu: Nhựa 

Giá: 299.200 VNĐ

Sách nói Tiếng Anh Đa Năng Phát Triển Tư Duy
Sách nói Tiếng Anh Đa Năng Cho Bé Phát Triển Tư Duy

7. Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Ghép Hình Nam Châm

Hình họa ngộ nghĩnh và màu sắc cực kì đáng yêu là điểm hấp dẫn ở bộ đồ chơi phát triển trí tuệ này. Không chỉ dừng lại ở việc sắp xếp hình ảnh, bé còn có thể vẽ, viết, học chữ nhờ vào bảng đen ở mặt phía sau. Sản phẩm khuyến khích trẻ tư duy đột phá, thể hiện những ý tưởng độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chất liệu: Gỗ

Giá: 219.200 VNĐ

"<yoastmark

8. Đồ Chơi Trái Táo Bằng Gỗ

Trẻ sẽ rèn luyện được thói quen tỉ mỉ, tập trung khi giải quyết vấn đề giống như lúc chơi luồn bi vào rãnh. Những viên bi xanh đỏ khuyến khích bé sớm hình thành tư duy về màu sắc. Mô hình trái táo nhỏ bố mẹ có thể sử dụng để kể những câu chuyện cổ tích cho bé mỗi tối.

Chất liệu: Gỗ 

Giá: 210.000 VNĐ

Đồ Chơi Trái Táo Bằng Gỗ
Đồ Chơi Trái Táo Bằng Gỗ

9. Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Học Chữ Và Số

Thiết kế thông minh nổi bật với tay núm ở mỗi miếng ghép giúp bé dễ dàng sử dụng. Bé yêu sẽ đắm chìm vào thế giới đa dạng chủ đề từ động vật, thực vật, hình học hay chữ cái…  Bảng học số và chữ hỗ trợ bé tập phát âm, nhận biết đặc điểm của những món đồ gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Chất liệu: Gỗ

Giá: 129.600 VNĐ

Đồ Chơi Lắp Ráp Cho Bé Học Chữ Và Số
Đồ Chơi Lắp Ráp Cho Bé Học Chữ Và Số

10. Bộ Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Tập Làm Bác Sĩ

Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé hiểu và yêu thêm nghề bác sĩ. Trẻ cũng sẽ nhận biết được các vật dụng y tế cơ bản như kim tiêm, nhiệt kế. Đặc biệt, đập tan nỗi sợ của bé mỗi khi tới bệnh viện vì đồ chơi phát triển trí tuệ cặp bác sĩ đã tạo cho bé một cảm giác thân thiện như ở nhà.

Chất liệu: Gỗ

Giá: 159.200 VNĐ

Bộ Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Tập Làm Bác Sĩ
Bộ Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Tập Làm Bác Sĩ

Đồ chơi phát triển trí tuệ rất đa dạng và hỗ trợ bé yêu rất nhiều trong mỗi bước đi của cuộc đời. Bé được rèn luyện tư duy, kích thích trí tò mò và có được sự phối hợp linh hoạt giữa các giác quan. Vậy nên các bậc phụ huynh đừng ngần ngại mà hãy đầu tư xứng đáng vào những món đồ chơi thần kì này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button