Thời Trang

Mẫu nhí Bảo Hà hút hồn với thần thái sắc lạnh

Không chỉ quen mặt trong các sự kiện thời trang, mẫu nhí Bảo Hà còn có nhiều thành tích học tập tốt. Cô gái 12 tuổi giành huy chương đồng Olympic tiếng Anh của khối Trung học cơ sở.

 

Chỉ mới 12 tuổi, Bảo Hà là một trong các mẫu nhí có nhiều dấu ấn trong làng thời trang Việt. Với chiều cao 1,65 m và gương mặt lạnh, phong cách chuyên nghiệp, Bảo Hà ngày càng được các nhà thiết kế tin tưởng và lựa chọn làm gương mặt thể hiện các bộ sưu tập mới. Trong trang phục của Ivan Trần, mẫu nhí tiếp tục thể hiện khả năng làm mẫu của mình.

Dù ít tuổi, mẫu nhí đã va chạm khá nhiều trên sàn diễn thời trang và photoshoot, nên biết các thể hiện đa dạng nhiều phong cách thời trang, tận dụng được gương mặt để thể hiện cá tính và nét sắc sảo. Bảo Hà đang học một trường quốc tế và luôn giữ thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền. Em mới đoạt Huy chương đồng Olympic tiếng Anh dành cho khối Trung học cơ sở năm 2021. 

Trong vài năm qua, Bảo Hà được nhiều nhà thiết kế ưu ái những vị trí quan trọng trong các chương trình thời trang riêng. Dù ít tuổi, Bảo Hà đã được diễn và đứng cạnh nhiều đàn chị như Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến…

 

Ngoài lĩnh vực thời trang là lợi thế sẵn có, Bảo Hà thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia web-drama Đệ nhất kỹ nam của Lê Dương Bảo Lâm. Dù tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, Bảo Hà luôn ý thức cao về việc học tập để không bị ảnh hưởng. Nhờ vậy, tên tuổi của mẫu nhí xuất hiện khá dày đặc nhưng kết quả học tập vẫn được duy trì.

Năm 2020, Bảo Hà tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam,The Princess (Nguyễn Minh Công), Dear my princess (Chung Thanh Phong), Lễ hội Áo dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lý Quí Khánh tại Đắk Nông, diễn chương trình Rap Việt All Stars…

Được gia đình ủng hộ làm nghệ thuật, Bảo Hà càng nhận thức và ưu tiên việc học để bố mẹ yên tâm khi con gái thử sức bản thân các hoạt động bên ngoài. Ngoài thời trang và diễn xuất, Bảo Hà cố gắng hoàn thiện bản thân bằng việc tham gia các câu lạc bộ, sự kiện và những hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm.

Đ.N

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button