Tin Tức

Lý Do Du Học Sinh Nên Lựa Chọn Du Học Úc – Chia Sẻ Từ Trung Tâm Tư Vấn Du Học Việt Đỉnh

Hiện nay, Úc là trong một trong những quốc gia đang thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh. Tại sao du học Úc lại trở nên hot như thế? Bài viết hôm nay Việt Đỉnh sẽ đưa ra một số lý nên lựa chọn du học Úc. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Những lý do nên chọn du học Úc 

Hệ thống giáo dục hàng đầu

du học Úc
Hệ thống giáo dục hàng đầu

Là một trong những quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục đứng đầu thế giới. Đến nay Úc đã có 15 giải Nobel về nhiều lĩnh vực. Và đây cũng là quốc gia có 7 trường nằm trong top 100 trường Đại học danh giá thế giới. 

Khi theo học tại Úc, sinh viên được lĩnh hội tri thức từ các giáo sư đầu ngành trên thế giới. Bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại đây là rất cao. 

Dù mục tiêu của bạn là tấm bằng MBA, bằng cử nhân kỹ thuật. Hoặc khóa tiếng Anh ngắn hạn cũng được luật pháp của Úc bảo vệ và thúc đẩy phát triển nền giáo dục.

Miễn chứng tài chính

Từ ngày 27/09/2021, các chương trình du học Úc không cần phải chứng minh tài chính. Thông báo này được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường trung học, cao đẳng, đại học, trường dạy nghề tại Úc.

Học bổng du học Úc đa dạng

du học Úc
Học bổng du học Úc đa dạng

Học bổng chính là nguồn hỗ trợ chi phí rất đáng kể. Giúp bạn đỡ một phần về nỗi lo tài chính. Ngoài việc đầu tư vào các trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Thì hàng năm, chính phủ Úc hỗ trợ 250 triệu AUD học bổng cho các sinh viên quốc tế. 

Ngoài các học bổng từ chính phủ, các trường công lập tại Úc cũng thường xuyên mở ra nhiều suất học bổng hấp dẫn. Giúp các sinh viên yên tâm học tập và trải nghiệm cuộc sống tại đây. 

Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp 

Úc là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, phát minh và nền kinh tế phát triển bật nhất. Có thể nói, đây không chỉ là môi trường sống lý tưởng. Mà còn là nơi mở rộng tương lai cho các bạn trẻ. 

Bên cạnh đó, Úc luôn tạo điều kiện cho các du học sinh có thể ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu chọn đúng ngành học, cơ hội làm việc tại Úc là rất cao. Do vậy ngay từ đầu, bạn cần xác định đúng ngành học của mình.

Cảnh quan thiên nhiên

Thêm một lý do để du học Úc chính là phong cảnh thiên nhiên. Nơi đây có hơn 50 vùng khí hậu khác nhau trên lục địa cùng nhiều cảnh đẹp đến nao lòng. Do đó, khi du học tại Úc bạn sẽ có cơ hội để khám phá những khung cảnh tuyệt đẹp.

Văn hóa, đặc trưng của người dân Úc 

Người Úc được biết đến với tính cách hòa đồng, thoải mái, cởi mở. Vì vậy bạn có thể dễ dàng giao lưu với mọi người. Ngoài ra, văn hóa đa dạng cũng là một trong những yếu tố khiến Úc trở thành điểm thu hút với khách du lịch.

Việt Đỉnh –  Trung tâm tư vấn du học, định cư và chia sẻ kinh nghiệm du học

Nếu du học Úc là ước mơ của bạn và bạn cần tìm công ty tư vấn du học Úc để hỗ trợ thì Việt Đỉnh là cái tên bạn nên ưu tiên hàng đầu.

du học Úc
Trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh

Bởi lẽ, Việt Đỉnh được đánh giá là một trong những đơn vị tư vấn du học hàng đầu, uy tín và đáng tin cậy. Tại đây, bạn không chỉ nhận được lời khuyên về ngành học, trường học mà còn được hỗ trợ nhiệt tình bởi những chuyên gia tư vấn. 

Các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ thủ tục cũng như hồ sơ visa nhanh chóng và tỷ lệ thành công lên đến 95%. Việt Đỉnh còn liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, THPT,… tại các nước sở tại. Điều này không chỉ giúp bạn chọn được nơi học phù hợp nhất. Mà còn cập nhật nhanh chóng các suất học bổng từ 30-100% của nhiều trường trên thế giới đến sinh viên. 

Trong quá trình chuẩn bị du học, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn đồng hành. Được lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, bâng khuâng về vấn đề du học. Có thể nói, nếu bạn đã có ý định du học thì Việt Đỉnh là nơi giúp bạn hoàn thành điều đó. 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 090 546 2146
  • Website: https://vietdinh.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage
  • Địa chỉ: 
  • 70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
  • 488/13 Cộng Hoà, P13, Tân Bình.
  • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
  • 68 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận.
  • 769 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10.

Với những lý do trên thì bạn cảm thấy nước Úc thế nào? Đáng sống, đáng du học và rất đáng để trải nghiệm đúng không. Nếu bạn đang có nhu cầu du học thì hãy liên hệ Việt Đỉnh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button