Tin Tức

Học phí trường mầm non công lập, tư thục mới nhất 2021-2022

Hiện nay, việc lựa chọn trường mẫu giáo có chất lượng tốt và phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình là điều không hề dễ dàng. Do đó, nhiều bậc phụ huynh đã đặc biệt quan tâm về mức học phí trường mầm non dành cho con trẻ. Bài viết này sẽ thông tin chi tiết về học phí của trường quốc tế Vinschool đối với bậc mầm non. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1. Học phí trường mầm non chuẩn quốc tế Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Đây là môi trường rất phù hợp để trẻ có thể trau dồi kiến thức và kỹ năng. Nội dung dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết về các chính sách học phí trường mầm non của Vinschool. Mời quý bậc phụ huynh cùng tham khảo.

học phí trường mầm non
Nhiều phụ huynh quan tâm đến học phí trường mầm non Vinschool

1.1 Học phí chính khóa (không bao gồm phí các câu lạc bộ ngoài giờ)

Học phí trường mầm non Vinschool năm học 2021 – 2022 là:

học phí trường mầm non
Học phí chính khóa

>>>> XEM THÊM: Thông tin tuyển sinh Tiểu học năm học 2021 – 2022 tại Vinschool

1.2 Các khoản phí khác

Dưới đây là tổng hợp một số chi phí của học phí trường mầm non Vinschool:

1.2.1 Phí đăng ký tuyển sinh

Phụ huynh đóng phí đăng ký sau khi nhà trường thông báo có chỉ tiêu tiếp nhận học sinh. Việc hoàn tất khoản phí này chưa thể coi là nhà trường đã đồng ý học sinh vào học. Bởi nhà trường chỉ tiếp nhận học sinh nhập học chính thức theo đúng quy chế xét tuyển. Cụ thể:

 • Khoản phí này sẽ không được hoàn trả hay chuyển nhượng trong mọi trường hợp. (Kể cả khi Học sinh rút hồ sơ hay không đạt đầu vào).
 • Mức phí được áp dụng cho tất cả các trường hợp học sinh đăng ký tuyển sinh vào năm học 2021-2022 là 1.500.000 đồng.
học phí mầm non
Phí đăng ký tuyển sinh

1.2.2 Phí dịch vụ bán trú

Phí dịch vụ bán trú sẽ bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ chiều, các bữa ăn nhẹ và dịch vụ chăm sóc bán trú tại trường. Đây là dịch vụ bắt buộc được áp dụng cho tất cả học sinh  tại Vinschool. Trong đó:

 • Nhà trường quyết toán hoàn chi phí dịch vụ bán trú vào cuối mỗi năm học cho các kỳ nghỉ lễ từ 03 ngày học liên tiếp trở lên (sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của nhà trường). Và cho những khoảng nghỉ dài từ 03 ngày học liên tiếp của học sinh khi phụ huynh đăng ký xin nghỉ trên phần mềm KidsOnline.
 • Phí dịch vụ bán trú có thể thay đổi nếu có biến động lớn trên thị trường về giá thực phẩm. Và được nhà trường thông báo 30 ngày trước khi chính thức áp dụng.
học phí trường mầm non
Phí dịch vụ bán trú

Học phí trường mầm non Vinschool đối với các dịch vụ bán trú

1.2.3 Phí phát triển trường

Phí phát triển trường học là chi phí thường niên. Mức phí sẽ áp dụng đối với cả học sinh đang học và học sinh mới nhập học. Cụ thể dưới đây:

 • Khoản phí phát triển trường gồm: Hệ Chuẩn Vinschool (tăng cường Tiếng Anh) là 3.200.000 đồng/năm học và hệ Nâng cao là 4.800.000 đồng/năm học.
 • Học sinh nhập học vào học kỳ 2 đóng 50% mức phí cả năm học.
 • Khoản phí sẽ không được hoàn lại hay chuyển nhượng trong mọi trường hợp (ngay cả khi học sinh chưa đi học).
học phí trường mầm non
Phí phát triển trường

1.2.4 Phí học phẩm

Phí học phẩm là chi phí thường niên được áp dụng đối với cả học sinh đang học và mới nhập học. Đây là chi phí nhằm để trang bị các dụng cụ học tập trong lớp học, phần mềm học tập, tài liệu và các học phẩm đặc thù của chương trình học. Cụ thế:

 • Mức phí học phẩm là 1.500.000 đồng/năm học. 
 • Học sinh nhập học vào học kỳ 2 đóng 50% mức phí cả năm học.
học phí mẫu giáo
Phí học phẩm

1.2.5 Phí đồng phục 

Vào năm học mới, học sinh đang theo học có thể mua lẻ từng loại, không bắt buộc mua cả bộ đồng phục. Học sinh mới nhập học sẽ phải mua cả bộ đồng phục theo set. Và đóng phí cùng thời điểm với kỳ học phí lần đầu tiên của năm. Cụ thể mức phí đồng phục là 1.270.000 đồng/set bao gồm:

 • Nữ: 02 chân váy, 01 áo polo ngắn tay, 01 áo len, 01 áo nỉ, 01 bộ thể thao mùa hè.
 • Nam:01 quần soóc, 01 quần dài, 01 áo polo ngắn tay, 01 áo len, 01 áo nỉ, 01 bộ thể thao mùa hè.
học phí trường mầm non
Phí đồng phục

>>>> TÌM HIỂU VỀ: Các trường THPT ở Hải Phòng được đánh giá tốt nhất hiện nay

1.2.6 Phí hoạt động trải nghiệm

Hằng năm, nhà trường sẽ có các chương trình hoạt động ngoại khóa bắt buộc. Nhằm kích thích học sinh được trải nghiệm thực tế và ứng dụng các kiến thức đã học. Cụ thể khoản phí:

 • Mức phí hoạt động trải nghiệm là 1.000.000 đồng/năm học. 
 • Học sinh nhập học vào học kỳ 2 đóng 50% mức phí cả năm học.
học phí trường mầm non
Phí hoạt động trải nghiệm

1.2.7 Phí dịch vụ xe buýt đón/trả học sinh

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt với hai hình thức đưa đón là tại điểm trạm và tại nhà.

 • Nhà trường chỉ cung cấp dịch vụ xe buýt đối với hai chiều. Trường hợp học sinh chỉ đi một chiều vẫn cần đóng cả phí hai chiều.
 • Dịch vụ xe buýt là dịch vụ lựa chọn thêm nên được sắp xếp dựa theo nguyện vọng của phụ huynh và khả năng đáp ứng của nhà trường.
 • Dịch vụ xe buýt chỉ được đảm bảo khi phụ huynh đã hoàn thành việc đóng phí. Và nhà trường sắp xếp được tuyến xe phù hợp với đăng ký.
 • Phụ huynh cần đăng ký thông tin trên ứng dụng VSC BUS tối thiểu 15 ngày trước ngày sử dụng dịch vụ.
 • Nếu có nhu cầu đăng ký mới thay đổi hình thức, địa điểm đón trả, phụ huynh cần đăng ký thông tin trên ứng dụng trong thời gian quy định. Và hoàn thành các khoản phí phát sinh (nếu có) trước thời gian quy định.
 • Nhà trường quyết toán hoàn phí dịch vụ xe buýt vào thời gian cuối năm học cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 03 ngày học liên tiếp trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch.
 • Phí dịch vụ xe buýt có thể thay đổi nếu có biến động lớn về giá xăng dầu và sẽ được nhà trường thông báo 30 ngày trước khi chính thức áp dụng.

>>>>Xem thêm Tổng Hợp Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày Tết Nhâm Dần 2022

học phí mẫu giáo
Phí dịch vụ xe buýt đón/trả học sinh

1.2.8 Phí dịch vụ trông Học sinh ngoài giờ

Phụ huynh có nhu cầu gửi học sinh ngoài khung giờ hoạt động chính thức của Nhà trường có thể đăng ký và nộp phí ngoài giờ. Cụ thể khoản phí sẽ được quyết toán theo tháng dưới đây:

 •  Từ 07h00 đến 07h30: Mức phí 50.000 đồng.
 •  Từ 17h30 đến 18h30: Mức phí 100.000 đồng.
học phí trường mầm non
Phí dịch vụ trông học sinh ngoài giờ

2. Vì sao nên cho con theo học trường mẫu giáo Vinschool?

Việc chọn trường mầm non cho con là vấn đề mà nhiều phụ huynh cần xem xét kỹ. Vinschool được đánh giá là môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu. Cùng với đó, học phí mầm non của trường cũng vô cùng hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao trường mẫu giáo Vinschool xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất của bố mẹ  dưới đây nhé!  

2.1. Chính sách đào tạo IPC chuẩn quốc tế

Hệ thống Giáo dục Vinschool là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai Chương trình Mầm non quốc tế IPC. Chương trình IPC sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

học phí mẫu giáo
Vinschool triển khai độc quyền chương trình mầm non quốc tế IPC
 • Đây là chương trình sở hữu bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá theo tiêu chuẩn của khung chương trình giáo dục sớm EYFS, NAYEC và Common Core Standards
 • Tạo điều kiện để học sinh được giáo dục toàn diện ở mọi kỹ năng.
 • Mô hình lớp học được triển khai sáng tạo. Giáo viên chia học sinh thành nhiều nhóm nhỏ để có thể tương tác, hỗ trợ tốt hơn.
 • IPC đưa ra các tiêu chí đánh giá cho từng nội dung cụ thể nhằm xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất đối với từng học sinh khác nhau.
 • Chương trình Tiếng Anh triển khai cấp độ 1 của chương trình Quốc tế Cambridge, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tạo nền móng để học sinh giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả.
 • Giáo viên Mầm non Vinschool được tham gia khóa học cấp chứng chỉ Mầm non quốc tế, được các chuyên gia đào tạo của IPC hướng dẫn, hỗ trợ để liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

2.2 Đội ngũ giáo viên đầy tài năng, tâm huyết

Vinschool sở hữu đội ngũ các thầy cô giáo có chuyên môn và đạo đức tốt. Giáo viên tại Vinschool là những người có tư duy sáng tạo, nỗ lực truyền đạt kiến thức cho học sinh. Các em sẽ được tiếp cận kho tri thức khổng lồ thông qua phương pháp giảng dạy được xây dựng, phát triển và đổi mới liên tục.

học phí trường mầm non
Vinschool sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

Tại Vinschool, đội ngũ giáo viên không ngừng tiếp thu các phương pháp giảng dạy mới. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và tiếp thu kiến thức mới. Hơn nữa, các giáo viên còn cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy học.

2.3 Cơ sở vật chất hiện đại

Vinschool là hệ thống giáo dục sở hữu cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, học sinh sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị. Bên cạnh đó, trường học còn xây dựng hệ thống thư viện hiện đại với nhiều thể loại sách. Hơn nữa, nhà trường cũng sở hữu các khu vui chơi, giáo dục thể chất toàn diện.

học phí trường mầm non
Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Vinschool phục vụ quá trình học tập cho các em

2.4 Dịch vụ bán trú tiêu chuẩn chất lượng cao

Vinschool cung cấp dịch vụ bán trú với tiêu chuẩn chất lượng cao. Các bữa ăn cung cấp cho trẻ được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên nhà bếp có đào tạo theo quy chuẩn. Thực đơn được các bác sĩ dinh dưỡng nghiên cứu đa dạng nhằm cung cấp đủ dưỡng chất. Hơn nữa, các dụng cụ nấu ăn và quy trình chế biến luôn sạch sẽ, tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

học phí mẫu giáo
Vinschool cung cấp dịch vụ bán trú đạt tiêu chuẩn

Ngoài ra, tất cả học sinh của Vinschool đều được khám sức khỏe đầu vào miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Thêm vào đó, tại mỗi cơ sở giáo dục của Vinschool luôn xây dựng các phòng y tế với trang thiết bị cần thiết và đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn. 

2.5 Dịch vụ đưa đón tận nhà cho phụ huynh

Dịch vụ xe buýt hai chiều sẽ đưa đón trẻ về sảnh chung cư, đầu ngõ hoặc hẻm gần nhà. Đây là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp theo khả năng đáp ứng của nhà trường cùng với nguyện vọng của phụ huynh. Mức phí áp dụng cho dịch vụ luôn được Vinschool tính toán hợp lý.

học phí trường mầm non
Vinschool cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe buýt

3. Thời khóa biểu của trường mầm non Vinschool

Thời gian học tập tại Vinschool thường bắt đầu từ 7h30 và kết thúc vào lúc 17h30. Thời khóa biểu có thể tham khảo cụ thể như sau:

học phí trường mầm non
Thời khóa biểu bậc mầm non của Vinschool

4. Chính sách tuyển sinh của trường mầm non quốc tế Vinschool

Vinschool là đơn vị độc quyền triển khai chương trình Mầm non Quốc tế IPC của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chương trình này được công nhận bởi NAEYC. Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại khoảng hơn 200 điểm trường ở 6 châu lục với hơn 10 triệu học sinh đang theo học.

học phí trường mầm non
Vinschool tuyển sinh mầm non ở nhiều tỉnh thành

Năm học 2021 – 2022, Vinschool tuyển sinh bậc mầm non từ 18 tháng đến 5 tuổi tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải phòng, Thanh Hóa và Hà Tĩnh. Cụ thể như sau:

Tại Hà Nội: Số 2-01, tầng 2 thuộc khối đế tòa W1 và W2, Lô đất HH, Đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh: Tầng 1 và 2 – Tòa nhà Landmark Plus Central 4 – Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn – Vinhomes Central Park – 720A Điện Biên Phủ – phường 22 – Bình Thạnh – TP.HCM.

Tại Hải Phòng: Khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, HP.

Tại Thanh Hóa: Lô đất NT-01 và NT-02, Phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.

Tại Hà Tĩnh: Tòa C1, Khu đô thị Vinhomes New Center, đường Hàm Nghi, Phường Thạch Linh, Hà Tĩnh.

 • Điện thoại: 18006511
 • Email: info@vinschool.edu.vn
học phí mẫu giáo
Thông tin tuyển sinh bậc mầm non của Vinschool

Trên đây là bài viết tổng hợp chia sẻ đầy đủ về mức học phí trường mầm non của Vinschool. Hy vọng rằng những thông tin này đã hữu ích đối với các bậc phụ huynh đang phân vân trong quá trình lựa chọn trường học cho con trẻ. Hãy đón chờ các bài viết thú vị tiếp theo nhé!

>>>> CÓ THỂ BẠN CŨNG QUAN TÂM:

 • 10 hoạt động ngoài giờ lên lớp ở tiểu học Vinschool
 • Bao nhiêu tuổi được đi du học Canada? Hành trang cần chuẩn bị?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button