Du Lịch

George Jungle Dome rừng nhiệt đới ở trong nhà ở Hàn Quốc

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, trong những mùa đông lạnh giá, thành phố Geoje đã xây dựng vườn thực vật trong nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách đến tham quan và thưởng ngoạn tại Hàn Quốc, trong những năm qua và được khai trương vào tháng 1/2020 vừa qua, đã đem lại cho du khách những trải nghieemjt hoải mái nhất khi đến Hàn Quốc.
Geoje jungle Dome là một khu vườn nhiệt đới, được thiết kế theo kiểu vòm kính lớn nhất tại Hàn Quốc, nằm trong khu vức phát triển công nghệ nông nghiệp ỏ thôn Seojeong.
Nếu có dịp đi du lịch Hàn Quốc bạn hãy ghé thăm khu vườn Geoje jungle Dome, để được chiêm ngưỡng những lối kết cấu hiện đại nhất. Với mái vòm khổng lồ, những hang động huyền bí, những thác nước nhân tạo độc đáo, những dải cầu vồng nhỏ xung quanh thác nước trải dài hơn 10 mét.
Geoje jungle Dome luôn mở cửa từ 9h30-17h00 vào mùa đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 2 và từ 9h.30 -18 vào mùa hè từ tháng 3 đến tháng 10.

Giá vé vào cửa: 5.000 KRW cho người lớn (4.000 KRW nếu là người dân và du khahcs Hàn Quốc. 3.000 KRWdành riêng khách đoàn.

Phương tiện tham quan tại đây: Khởi hành từ thành phố Geoje đến bệnh viện Good News bạn phải đi bộ 1.1km là tới khu tham quan.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button