Du Lịch

Đồi cỏ Hồng Hàn Quốc trong sắc thu

Đi du lịch Hàn Quốc tháng 10, du khách sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên tuyệt đẹp, những gam màu của hàng cây ngân hạnh thay lá vàng ruộng hay đỏ rực bao phủ một không gian bao la, với trăm hoa đua nở khắp mọi nẻo đường, một mùa hoa bạt ngàn, màu tím cosmos, màu hồng của Muhly hay cánh đồng lau bạt ngàn.
Khi nói đến mùa thu Hàn Quốc, chắc chắn ai không biết đến những cung đường lá vàng, lá đỏ ngợp trời trong sắc thu, nhưng mấy ai biết rằng đồi cỏ hồng cũng mang một vẻ đẹp tinh khôi. Một màu vàng của lá, màu tím của hỏa, màu xanh của nước biển…tất cả như hòa quện vào nhau tạo nên một bức tranh thu đầy lãng mạn.

Nói đến đồi cỏ hồng Hàn Quốc không thể không nhắc đến ở tỉnh Gyeongju một lần. Đây không chỉ là địa điểm thu hút du khách đến tham quan, mà còn thu hút các nhíp ảnh gia chuyên và không chuyên về đây săn ảnh.

Cỏ hồng Muhly nổi tiếng ở cố đô Gyeongju. Nơi đây được trồng nhiều nhất là ở cánh đồng nằm ngay cạnh đài chiêm tinh Cheomsenodae, trong cụm di tích thời Silla. Hằng năm, cứ vào khoảng  tháng 10 là loài cỏ này sẽ đồng loạt trổ hoa với màu hồng rực rỡ làm thôi thúc biết bao bước chân lữ khách.
Trong tiết trời se lạnh màu thu Hàn Quốc cỏ hồng sẽ có màu hồng nhạt bồng bềnh như mây. Nếu bạn đi tour du lịch Hàn Quốc vào đây hôm trời nhiều mây bạn sẽ thấy cỏ hồng chuyển màu đậm hơn, trông xa xa một màu tím ngắt, tạo nên vẻ đẹp huyền ảo và thơ mộng biết nhường nào.

Ngoài ra mùa cỏ hồng Hàn Quốc, cũng là địa điểm để các đôi uyên ương về đây chụp hình cưới trong những ngày trọng đại của mình. Bạn chỉ cần chọn một góc là có ngay một tám ảnh tuyệt đẹp để làm lưu niệm.

Vậy có thể nói đi du lịch Hàn Quốc mùa thu bạn sẽ được hòa mình vào một khung cảnh đầy lãng mạn, bên những đồi cỏ hồng trải dài vô tận, cỏ hồng đẹp nhất ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Nếu bạn đến đây bằng tàu điện ngầm thì bạn sẽ chỉ mất 36 phút để di chuyển từ ga Seoul đến ga Yangju, bạn có thể thỏa thích chụp hình bên những bông cỏ hồng đầy lãng mạn này.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button