Bạn Có BiếtSức Khỏe Tình Dục

Bạn có biết ăn gì để tinh trùng có mùi thơm hay chưa?

Mùi của tinh trùng cũng giống như là một chất bài tiết ở trong cơ thể bởi nó cũng chịu ảnh hưởng với những gì chúng ta ăn. Vì vậy, ăn gì để tinh trùng có mùi thơm cũng là một vấn đề mà nhiều quý ông quan tâm. Hãy tìm hiểu những loại thực phẩm đó nhé!

Ăn gì để tinh trùng thơm nhẹ nhàn người yêu say đấm

Bổ sung nhiều nước

Nước uống là một thức uống vô cùng lành mạnh và nó cũng giúp cơ thể loại bỏ những độc tố. Khi uống một lượng nước phù hợp vào cơ thể sẽ cải thiện được mùi hôi của tinh dịch. Hãy nhớ rằng tinh dịch có chứa đến 80% là nước.

Cũng chính vì thế mà bổ sung nước sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả để cải thiện mùi của tinh trùng.

ăn gì cho tinh trùng thơm ăn hoa quả tinh trung có vị ngọt và thơm

Hoa quả để tinh trùng có vị ngọt thơm

Ăn gì để tinh trùng có vị ngọt Nam giới nên ăn nhiều loại hoa quả như xoài, táo, nho, việt quất, dưa hấu,… đặc biệt nhất là nên ăn dứa để có mùi thơm. Những loại hoa quả này sẽ chứa một lượng đường tự nhiên giúp cho tinh trùng có vị ngọt và có mùi dễ chịu

ăn gì để tinh trùng có mùi thơm, ăn các loại rau sẻ tốt cho tinh trùng

Các loại rau xanh, thảo mộc

Có một số loại thảo mộc ảnh hưởng tích cực đến mùi của tinh trùng ở nam giới. Trong đó, quế sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu cũng như ngăn ngừa được bệnh tiểu đường. Hỗn hợp cần tây, mùi tây (có chứa nhiều chất diệp lục giúp tinh trùng không bị đắng), quế, bạch đậu khấu (thực vật thuộc họ nhà gừng), chanh và bạc hà có thể sử dụng để trộn salad hay pha trộn lại với nhau để tạo ra một loại cocktail như vậy cũng giúp tinh trùng không có mùi khó chịu.

 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button